EnglishVietNam

Đăng nhập

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Kinh Doanh 01 - Ms HÀ ANH: (024) 63251889

Kinh Doanh 02 - Ms Thu: 0987 684 069

Kinh Doanh 03 - Mr Tiến: 0915 086 942

Kinh Doanh 04 - Mr HUỲNH: 034 882 4700

Kinh Doanh 05 - Mr THUẤN: (028) 37670640

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Hà Nội: (024)66 535 554

Hỗ Trợ Kỹ Thuật TP.HCM: (028)37 670 640

Video Giới Thiệu
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 08-10-2014 00:59 | 502 lượt xemIn bản tin

Công ty ECAPRO phát triển định hướng trong lĩnh vực thiết bị thực hành, đào tạo và dạy nghề

Công ty ECAPRO phát triển định hướng trong lĩnh vực thiết bị thực hành, đào tạo và dạy nghề

logic_lab_phude

Phát triển các sản phẩm mang tính chuyên nghiệp, tập trung vào thay đổi mẫu mã và kết cấu sản phẩm có tính bền vững và sư phạm. Chú trọng về phát triển sâu hơn là chiều rộng.

Ngoài độ bền cơ học thì độ bền liên quan đến các linh kiện phụ kiện điện tử bên trong là rất quan trọng. Vì các sinh viên là đối tượng sử dụng thiết bị, họ mới được học lý thuyết bởi vậy việc thực hành sẽ dễ dẫn đến sai sót trong đấu nối, vận hành dẫn đến thiết bị dễ hỏng hóc và có thể gây ra mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy sản phẩm có chế độ an toàn và bảo vệ cao  trước những sai sót của người thực hành.

chot

Hoàn thiện các tài liệu hướng dẫn thực hành, hướng đến một sản phẩm có tính sư phạm cao. Tài liệu hướng dẫn chi tiết bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành. Các thao tác thực hành được chỉ dẫn cụ thể. Các chỉ dẫn và ký hiệu trên thiết bị phải chính xác. Có phần ghi kết quả thu hoạch thực hành sau mỗi buổi thực hành. Phân tích so sánh kết quả giữa lý thuyết và thực hành.

thong_so_ky_thuat

Thông số kỹ thuật của sản phẩm và các bài thực hành liên quan sẽ bám sát vào chương trình đào tạo chi tiết của bộ đào tạo giáo dục đưa ra.

        decuong                   de_thi        

 

Phát triển sản phẩm sử dụng công nghệ cao, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

2phanmem

Phát triển các sản phẩm chi tiết (vi mô) cho đến các sản phẩm kết hợp có tính hệ thống (vĩ mô) như hệ thống phòng thực hành điện tử, hệ thống phòng thực hành PLC, hay hệ thống phòng thực hành điện công nghiệp…

      module_plc        pth    

 

Mục tiêu là cạnh tranh được với các sản phẩm thiết bị đào tạo dạy nghề của nước ngoài đang thâm nhập vào VN. Tạo mạng lưới các đại lý phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. Xây dựng thương hiệu quốc gia với tiêu chuẩn quốc tế. Dần dần tiến đến thị trường nước ngoài.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Đối tác dưới