EnglishVietNam

Đăng nhập

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Kinh Doanh 01 - Ms HÀ ANH: (024) 63251889

Kinh Doanh 02 - Mr HUỲNH: 034 882 4700

Kinh Doanh 03 - Mr THUẤN: (028) 37670640

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Hà Nội: (024)66 535 554

Hỗ Trợ Kỹ Thuật TP.HCM: (028)37 670 640

Video Giới Thiệu
Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 08-10-2014 00:52 | 522 lượt xemIn bản tin

Giám sát nhiệt độ trong sản xuất và lưu kho dược phẩm, vắc xin

Hiện có rất nhiều các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ trong ngành sản xuất dược phẩm. Làm thế nào để chúng ta giám sát việc sản xuất và lưu trữ dược phẩm đồng thời đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định về sức khỏe?

 

 

Vấn đề quan trọng đặt ra:

  • Y tế không bao giờ tách rời sự chú ý của các phương tiện thông tin đại chúng. Phần lớn điều này là do các hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra dù chỉ vì một lỗi nhỏ, sơ xuất hay sự cố thiết bị. Các nhà chức trách về y tế luôn phải chịu sức ép rất lớn để tất cả các hoạt động của họ đạt được mức yêu cầu mong muốn.
  • Mỗi năm, các bệnh viện và kho dược phẩm có nguy cơ phải bỏ đi số dược phẩm, huyết tương, chất xúc tác trị giá hàng trăm triệu đồng , đơn giản chỉ vì sự cố thiết bị làm lạnh và điều kiện môi trường lưu kho. Ngoài ra sự thất bại trong việc giám sát chu đáo và quản lý môi trường cho các mẫu sinh học và mẫu bệnh phẩm có thể dẫn đến việc chẩn đoán tình trạng bệnh nhân một cách chậm trễ hay thất bại.
  • Việc bảo quản vặc xin chủ yếu vẫn là yếu tố nhiệt độ, vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ +2 đến +8 độ C. Ảnh hưởng của nhiệt độ lạnh khi đóng băng hoặc dưới 0 độ C có thể làm mất hiệu lực của vắc xin.
  • Các thiệt hại tiềm tàng vượt xa trị giá sản phẩm. Sự thành công của phần lớn các dự án nghiên cứu và điều tra y học phụ thuộc rất nhiều vào việc giám sát và quản lý điều kiện môi trường và lưu trữ phù hợp. Để đựơc chấp nhận, kết quả của các dự án này cũng đòi hỏi các tài liệu kiểm tra xác minh chính xác.

 

Đầu tư thiết bị phù hợp:

  • Cơ Quan bênh viện và Dựợc Phẩm đã rất cố gắng và chặt chẽ trong quản lý để đảm bảo những vấn đề trên không xảy ra bằng cách đảm bảo rằng các cơ quan chức năng y tế đầu tư vào các hệ thống giám sát và cảnh báo nhiệt độ phù hợp. 
  • Những hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ của ECAPRO không chỉ cung cấp các thông tin liên tục và hoàn chỉnh mà còn có khả năng cảnh báo nhân viên giám sát về các nguy cơ sắp xảy ra trước khi bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng xảy ra. Những dữ liệu thông kê được lấy mẫu liên tục và xuất ra file Excel báo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. 
  • Các thiết bị giám sát cảnh báo nhiệt độ của ECAPRO được kiểm tra, hiệu chuẩn tại các viên đo lường nhằm đảm bảo các giá trị đo nhiệt độ chính xác. Dải đo nhiệt độ phù hợp với các ứng dụng từ -100 đến -60 độ C, từ -30 đến -10 độ C, từ 2 đến 8 độ C...
  • Các hệ thống của ECAPRO đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, từ hệ thống nhỏ đơn lẻ cho đến các hệ thống lớn, quản lý tập trung.
  • Phương thức cảnh báo được thực hiện với nhiều cách thức, đảm bảo việc truyền tin cảnh báo tới được người quản lý. Phương thức cảnh báo gần ngay lập tức với còi hú, đèn báo, phương thức cách báo đi xa qua tin nhắn SMS và Email.
  • Phương thức lưu trữ dữ liệu liên tục và dữ liệu cảnh báo qua lưu trữ đám mây và lưu trữ tại thiết bị.

 

 

Các công trình ECAPRO đã thực hiện cho các bệnh viện lớn trong cả nước

Tủ Lạnh Vắc Xin bệnh viện Quốc Tế Hoa Lâm

Tủ Vắc Xin của Bệnh Viên Phụ Sản Mê Kông TPHCM

Tủ Lạnh dược phẩm Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM

Tủ lạnh bệnh phẩm của Bệnh Viện Nhiệt Đới Hà Nội

 

Bình luận

Đối tác dưới